55949097_2520945247975904_2816002445858045952_n

THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN,

VIỆT NAM

 

AN YÊN SỐNG VỚI NGUYỆN CẦU

AN YÊN SỐNG VỚI NGUYỆN CẦU
* Khoá học trực tuyến (online), chuyên sâu về Nguyện Cầu và Thế Giới Vô Hình *
Khoá 06, khai giảng ngày 15/08/2021
---
Giữa một thế giới vô thường, trước khoảng thời gian thật nhiều biến động: Sự sống và Sự ra đi quả thật mỏng manh. Chuyện "kẻ ở, người đi" giờ đây có thể nhanh như một cái chớp mắt.
Đôi khi, ta chẳng thể làm gì khác ngoài việc gửi đi những lời nguyện cầu, hay chỉ đơn giản lẩm nhẩm những lời mong ước cho điều tốt đẹp hơn.
Và thậm chí, ta chỉ còn cần điều cơ bản nhất là Bình An: cho bản thân, cho những người đã và đang lặng lẽ rời xa cuộc sống, mà rất có thể là trong chính cơn đại dịch bệnh này.
"An yên cho chúng ta
An yên cho người đã khuất
An yên cho những ai ở bên ta, dù hữu hình hay vô hình."
1. Chắc hẳn rằng, trong sâu thẳm lòng mình, dù ta chưa trực tiếp khẳng định bằng lời, ta cũng luôn MONG MUỐN cho những điều này sẽ diễn ra (*):
2. Bình an, thanh thản, và toại nguyện: Cho những người thân yêu ĐÃ KHUẤT, hay những người mà ta cảm nhận rằng họ ĐANG Ở BÊN ta, chỉ là ta không nhìn thấy họ mà thôi.
3. Sự thấu hiểu giữa ta và thế giới của những ai không còn khoác trên mình chiếc áo Cơ Thể. Ta vượt qua nỗi sợ hãi để hiểu đúng về nơi mà rất nhiều lời kể hay truyền đạt qua nhiều thế hệ, hoặc phim ảnh, với phần đáng sợ là chủ yếu.
4. Ta tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Liệu ta giúp được gì cho họ? Giúp như thế nào? Lời ta nguyện cầu và điều ta hành động có tương tác đến họ hay chăng?
5. Ta cảm thấy An Yên và thực sự tự tin để sống An Yên, dù biết họ đang ở đây bên cạnh ta, bởi ta hiểu về cách Chung Sống và Hỗ Trợ cho hành trình của đôi bên.
6. Ta có biết?
Tình yêu thương lớn nhất là tình yêu thương dành cho đồng loại. Không đâu xa xôi, không gì kỳ lạ, mà chính là cho những người thân yêu của ta, người không còn được khoác lên mình chiếc áo CƠ THỂ, và ta chẳng còn nhìn thấy.
Nếu một ngày chiếc áo đó không còn ở với ta, không còn ở với đồng loại ta…
Nếu một ngày nào đó ta và người thân yêu của ta đến lúc phải rời xa nhau…
Nếu một ngày nào đó ta và người thân yêu chưa kịp nói với nhau một lời, mà đã vội chia xa…
Và có một đêm nào đó người thân yêu đến nói với ta đôi điều trong giấc mơ.
- Thì, SỰ THẬT là (**):
- Ta Nguyện Cầu nhiều hơn ta nghĩ.
- Ta thực sự quen thuộc với điều đó đến mức ta không nhận ra. Đến mức ta vô tình gửi đi những lời nguyện cầu vô nghĩa, hoặc mang năng lượng và ảnh hưởng không mong muốn cho người khác, cho chính ta.
- Dường như Nguyện Cầu là thói quen, và là một lựa chọn ta thường sử dụng nhất trong cuộc sống thường nhật. Vậy mà, ta nào có hay?
- Đã đến lúc, ta cần đón nhận và cho đi sức mạnh của những lời Nguyện Cầu, thiền Nguyện Cầu đến với thế giới vô hình, vì một trường năng lượng cá nhân và môi trường sống tốt đẹp hơn.
- Và, Thế Giới trong tương lai gần, hay còn gọi là Thế Giới Mới: sẽ là nơi mà người đang sống sẽ cần lo cho người đã khuất, để chia sẻ sự AN YÊN dành cho cả hai bên.
- Ai cũng từng một lần đặt cho mình câu hỏi: Một người rời khỏi cuộc sống này, họ sẽ đi đâu, về đâu, "sống" tiếp như thế nào?
- AN YÊN SỐNG VỚI NGUYỆN CẦU
Khoá học chuyên sâu về Nguyện Cầu và Thế Giới Vô Hình
- Là khoá học ấp ủ từ ngay những ngày đầu thành lập của Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.
- Được "thai nghén" và thực hiện bằng các chia sẻ cơ bản nhất tại chương trình phát trực tiếp (livestream) "Đêm Của Nguyện Cầu", từ tháng 09/2019.
- Từ chất liệu của những nội dung chính và cơ bản được chia sẻ tại chương trình “Đêm Của Nguyện Cầu”, được dẫn dắt bởi chị Khai Chân. Tuy nhiên, khoá học đi sâu thực hành, cùng lý giải chi tiết hơn. Ngoài ra, bổ sung thêm các phần nâng cao về Thế Giới Vô Hình, Thế Giới Mới, các nghi thức thực hiện để hỗ trợ cho người đã khuất.
- Nơi mà bạn thiền cùng khám phá về những SỰ THẬT và phương pháp để thực hiện các MONG MUỐN, đã đề cập ở mục (*) và (**).
- Nơi bạn thiền được tham vấn cá nhân để hỗ trợ cho những vướng mắc hiện tại, liên quan đến thế giới vô hình, đến người thân đã khuất... để họ và bản thân được An Yên.
- Nơi bạn thiền bắt đầu biết đến, hiểu về ý nghĩa - giá trị, và thực hành hình thức THIỀN NGUYỆN CẦU, với các bài thiền bản quyền của Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam.
- AN YÊN SỐNG VỚI NGUYỆN CẦU: Khoá học dành cho ai?
Dành cho những ai có một, hoặc một vài mô tả sau đây:
- Còn những tiếc nuối với người thân đã khuất, như: chưa hoàn thành được nguyện vọng nào đó của họ, chưa được gặp hay nói lời tạm biệt với họ, có những lỗi lầm chưa kịp sửa chữa với họ trước khi họ rời xa...
- Cảm nhận được người thân đã khuất chưa siêu thoát, đang ở cạnh mình, và mong muốn hỗ trợ họ được tiến hoá tiếp.
- Cảm nhận được, hoặc có trải nghiệm nhìn thấy, hoặc nghe thấy, hoặc mơ thấy người thân đã khuất.
- Gặp vấn đề khi cảm nhận được về thế giới vô hình, như: thường bị hiện tượng "bóng đè", đau nhức luân xa số 7 (luân xa đỉnh đầu), lạnh gáy, nổi gai ốc, v.v...
- Nhận biết được có các linh hồn vô hình khác, ngoài người thân đã khuất, tiếp cận mình hoặc đang ở bên cạnh mình.
- Mong muốn hiểu về thế giới các linh hồn vô hình, mong muốn hỗ trợ họ siêu thoát và tiến hoá.
- Mong muốn bản thân vượt qua được nỗi sợ hãi về các linh hồn vô hình, lấy lại sự cân bằng trong tâm thức cho bản thân khi sống trong môi trường có nhiều linh hồn vô hình.
- Đang trong thời gian điều trị bệnh nan y, hoặc khó cứu chữa. Mong muốn tìm hiểu để có sự chuẩn bị cho bản thân hoặc người thân trong hành trình tiến hoá tự nhiên.
- Đang trong hành trình phát triển tâm thức. Mong muốn khai mở các sự thật về Nguyện Cầu, về Thế Giới Vô Hình. Mong muốn trang bị sự hiểu biết để dễ dàng đón nhận sự thay đổi về hình thức sống (hữu hình --> vô hình) có thể xảy đến bất cứ lúc nào, trong bối cảnh vô thường này.
- Hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về cách Nguyện Cầu, về Thế Giới Vô Hình, và tác động của những điều này đến thế giới người đang sống.
---
* Thông tin tổng quát về khoá học "An Yên Sống Với Nguyện Cầu".
A. THỜI GIAN, THỜI LƯỢNG, HÌNH THỨC HỌC
- Ngày khai giảng: 15/08/2021 (Chủ Nhật)
- Hình thức: Trực tuyến (online)
- Dẫn dắt khóa học: Chị Khai Chân và các Cộng sự
- Thời lượng: 40 giờ, liên tục trong 5 tuần. Bao gồm:
* 2 ngày học lý thuyết theo chủ đề: Nguyện Cầu (Chủ Nhật, 15/08), Thế Giới Vô Hình (Chủ Nhật, 22/08): 9h00 - 17h00
* 5 buổi hướng dẫn thực hành theo chủ đề, xen kẽ thời gian tự thực hành và chia sẻ trải nghiệm trong 5 tuần: Hướng dẫn vào các buổi tối 19h30 - 21h00 thời gian tùy chọn.
* 2 buổi tham vấn và hỗ trợ cá nhân, trong vòng 5 tuần: 1 giờ / 1 buổi / 1 bạn thiền.
B. KHUNG CHƯƠNG TRÌNH
Các nội dung chính được đề cập tại khoá học:
1. Hướng dẫn về Nguyện Cầu: Tại sao cần nguyện cầu, cách nguyện cầu hay gửi ý niệm vào Vũ Trụ cho bản thân và người đã khuất, những điều cần tránh và những điều cần thực hiện khi nguyện cầu...
2. Các phần hỗ trợ thanh tẩy cơ thể, kết nối với cơ thể trước khi nguyện cầu.
3. Những kiến thức cơ bản về Thế Giới Vô Hình: Hành trình linh hồn sau khi tang chế xảy ra, cơ chế sinh hoạt và giao tiếp, tương tác với người đang sống; cơ chế nhận lời nguyện cầu từ người đang sống để tiến hoá; các yếu tố quyết định đến việc đầu thai.
4. Thế giới Mới: Thế giới mà người Sống phải lo cho người Chết. Tại sao? Như thế nào? Làm sao vượt qua những nỗi sợ hãi?
5. Thực hiện cúng bái, chăm sóc bàn thờ và những nội dung liên quan một cách phù hợp, nhằm hỗ trợ hành trình cho người đã khuất.
6. Chuyên đề về Cầu siêu.
7. Chuyên đề Sống hoà hợp với các linh hồn.
8. Thiền Nguyện cầu & các bài thiền nguyện cầu theo chủ đề.
9. Tham vấn & hỗ trợ cá nhân.
C. HỌC PHÍ
- Học phí: 3.500.000 VND / bạn thiền
- Đóng học phí 1 lần duy nhất: 3.500.000 VND trước ngày 15/08/2021
- Chính sách hỗ trợ:
+ Tổng học phí khi đóng nhiều lần: 3,800,000 VND
+ Có thể đóng học phí tối đa 3 lần:
- Số lượng học viên: Tối đa là 07 học viên
D. ĐĂNG KÝ
- Số điện thoại: 091 8080 141 (Chị Hoa Khai)
Chào mừng bạn cùng khai mở sức mạnh của những lời nguyện cầu, của thiền nguyện cầu, và thế giới vô hình!
-------
Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam

 


CÔNG TY CP THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918.080.141 (Hoa Khai), 0907.917.086 (Chân Từ)

Mã số thuế: 0317068938

Email: [email protected] - Website: www.thiennhuchinhlathien.com

BẢN ĐỒ