55949097_2520945247975904_2816002445858045952_n

THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN,

VIỆT NAM

 

TOÀN BỘ BÀI VIẾT

 • Offline Workshop CHỮA LÀNH TỰ NHIÊN

  Các chương trình chữa lành, chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm cũng như hỗ trợ bạn thiền chữa lành, tự chữa lành, phát huy năng lực tự chữa lành các vấn đề về Thân, Tâm, Trí, mở rộng khả năng thích ứng trước những biến đổi của hướng tự nhiên.
 • Lắng Nghe Mật Khẩu Sự Sống

  Chỉ cần ai đó nói đúng mật khẩu, một cánh cửa sẽ mở ra, một chương trình sẽ chạy, một điều gì đó sẽ khởi động. "Mật khẩu sự sống" giúp một Cơ Thể bắt đầu vận hành đời sống vật lý, khởi động cơ chế sinh tồn đã được lập trình.
 • Sự Phán Xét Bản Thân

  Thực hành thiền là để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Không mong cầu và không bức ép bản thân để đạt được điều gì đấy. Nhưng em lại phán xét bản thân và tự trách mình không đạt điều mình muốn.
 • Đám Mây Không Bao Giờ Chết

  Khi ta nhìn lên bầu trời và không thấy đám mây mà ta yêu quý đâu nữa, ta nghĩ rằng đám mây đó đã chết, nhưng sự thực là đám mây đó vẫn đang tiếp tục tồn tại nhưng dưới hình tướng là mưa hay những hình tướng khác mà thôi.
 • Sự Căng Thẳng Thiêng Liêng

  Đa số chúng ta tìm về với thiền đều muốn giải tỏa các vấn đề liên quan đến cảm xúc bên trong, muốn tìm sự bình yên giữa cuộc sống bộn bề, muốn được nương tựa vào một điều vô hình vì cuộc sống thực quá nghiệt ngã và cay đắng. Thế nhưng hành trình thiền tập thực sự không đơn giản.
 • TỔNG QUAN CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THI...

  Bạn thương mến, Nhằm mục đích lan toả Thiền cho cộng đồng, chia sẻ kiến thức qua các khoa học, hỗ trợ chữa lành qua các chương trình thiền, Thiền Như Chính Là Thiền, Việt Nam giới thiệu đến các bạn các chương trình thiền và khoá học, không thu phí và có thu phí. 
 • BÍ MẬT #20: HƠI THỞ VÀ CƠ THỂ

   Chúng ta không thể sống và tồn tại nếu không có hơi thở. Chúng ta thở mỗi ngày một cách rất tự nhiên, một cách vô thức và dường như chúng ta xem đó là điều đương nhiên. Ai sống mà không thở.
 • Bí Mật #14: LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT MỘT CƠ THỂ ĐANG BỆ...

  Các dấu hiệu nhận biết Bệnh Tật từ khi còn ủ mầm"Cơ Thể chính là nơi chúng ta tiến hành việc chữa lành cho Thân và Tâm Trí. Cho đến nay, sự hiểu biết của chúng ta chỉ dừng ở các nghiên cứu khoa học và chứng minh về Cơ Thể, nhưng Cơ Thể còn chứa đựng những bí mật tuyệt vời cần được khai mở.
 • Cái Chết: Đừng Sợ

  CÁI CHẾT LÀ GÌ? Chết là khi linh hồn rời khỏi ngôi nhà trên Trái Đất của nó. Trong kỷ nguyên tâm linh, càng nhiều người thức tỉnh về việc chúng ta không phải là thể xác sở hữu một linh hồn mà CHÚNG TA LÀ NHỮNG LINH HỒN BẤT TỬ ĐANG MƯỢN THỂ XÁC VẬT LÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG.

2 3 4 » ( 4 )

CÔNG TY CP THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918.080.141 (Hoa Khai), 0907.917.086 (Chân Từ)

Mã số thuế: 0317068938

Email: [email protected] - Website: www.thiennhuchinhlathien.com

BẢN ĐỒ