55949097_2520945247975904_2816002445858045952_n

THIỀN NHƯ CHÍNH LÀ THIỀN,

VIỆT NAM

 

BÍ MẬT VỀ CƠ THỂ

 • Có Món Quà mang tên Bệnh Tật

  Món quà bệnh tật có thông điệp “đã đến lúc”: đã đến lúc những bất hòa trong tổ hợp Thân – Tâm cần được giải quyết, đã đến lúc những năng lượng tắt nghẽn bên trong ta cần được khai thông, đã đến lúc ta đủ nội lực để chữa lành....
 • Hãy ngắm nhìn một Cơ Thể được buông thư...

  Nếu bạn quan sát một cơ thể đang trong trạng thái được thả lỏng và thư giãn, bạn sẽ thấy những nhịp thở rất…sảng khoái. Đó cũng là hơi thở, thế nhưng diễn ra với một cách thong thả và hạnh phúc đến ngạc nhiên!
 • Bí Mật #21: KHI MỘT CƠ THỂ CÓ LUYỆN TẬP THỂ THAO

  Như chúng ta đã biết, luyện tập thể thao rất tốt cho cơ thể không chỉ về mặt thể chất mà còn cả về mặt tinh thần. Tuy nhiên, dưới góc độ trí tuệ về cơ thể luyện tập thể thao còn có nhiều lợi ích khác mà chúng ta chưa biết.
 • BÍ MẬT #20: HƠI THỞ VÀ CƠ THỂ

   Chúng ta không thể sống và tồn tại nếu không có hơi thở. Chúng ta thở mỗi ngày một cách rất tự nhiên, một cách vô thức và dường như chúng ta xem đó là điều đương nhiên. Ai sống mà không thở.
 • Bí Mật #15: KHI CHẾ ĐỘ BỆNH TẬT VẬN HÀNH CƠ THỂ

  Bệnh Tật đang là vấn đề vô cùng lớn được tất cả mọi người quan tâm, không chỉ ở Việt Nam mà tất cả các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là thời điểm này, khi Việt Nam đang đón nhận dịch bệnh với số ca nhiễm tăng hàng ngàn người mỗi ngày.
 • Bí Mật #14: LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT MỘT CƠ THỂ ĐANG BỆ...

  Các dấu hiệu nhận biết Bệnh Tật từ khi còn ủ mầm"Cơ Thể chính là nơi chúng ta tiến hành việc chữa lành cho Thân và Tâm Trí. Cho đến nay, sự hiểu biết của chúng ta chỉ dừng ở các nghiên cứu khoa học và chứng minh về Cơ Thể, nhưng Cơ Thể còn chứa đựng những bí mật tuyệt vời cần được khai mở.
 • Bí Mật #13: SỰ GHI NHẬN CHO MỘT CƠ THỂ

  Sự ghi nhận đóng vai trò rất quan trọng: để xác nhận 1 cơ thể có hoàn tất sứ mệnh của mình hay không.- Xác nhận cơ thể hoàn tất sứ mệnh khi hết thời hạn sử dụng.- Xác nhận mức độ hoàn tất sứ mệnh để nhận được hướng dẫn tiếp theo....
 • Bí Mật #12: TIỄN ĐƯA MỘT CƠ THỂ ĐÃ HẾT THỜI HẠN SỬ...

  Một cơ thể đã hết thời hạn sử dụng khi cơ thể đó không còn hoạt động, không còn vận hành được, không còn hơi thở để kết nối với linh hồn ánh sáng. Đó chính là cái chết, cái chết là một cánh cửa ai cũng cần bước qua để tiến hoá. 
 • Bí Mật #11: THỜI HẠN SỬ DỤNG CỦA CƠ THỂ

  Bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có thời hạn sử dụng. Cơ thể là một sản phẩm của Đấng Sáng Tạo, cơ thể cũng có thời hạn sử dụng. Mỗi cơ thể có thời hạn sử dụng riêng. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc dừng hoạt động trước thời hạn của cơ thể
 • Bí Mật #10: GIỚI HẠN CỦA CƠ THỂ

  Khi chúng ta ở trong cơ thể này, chúng ta bị giới hạn bởi các giác quan. Nhưng khi chúng ta là linh hồn ánh sáng, chúng ta có nhiều khả năng, không còn bị giới hạn bởi các giác quan. C

2 » ( 2 )

CÔNG TY CP THIỀN VŨ TRỤ BÊN TRONG BẠN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918.080.141 (Hoa Khai), 0907.917.086 (Chân Từ)

Mã số thuế: 0317068938

Email: [email protected] - Website: www.thiennhuchinhlathien.com

BẢN ĐỒ